Nên mua hải sản tươi sống ở đâu uy tín và chất lượng

Lang thang trên mạng thấy các loại hải sản tươi sống tham khảo giá rất tốt mà không biết mua ở đâu uy tín và chất lượng? Hàng hóa thực phẩm bây giờ cứ tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm tràn lan, không cẩn thận mua phải hàng kém chất lượng thì lại mất tiền mà nguy hiểm sức khỏe.

Lựa chọn mua hải sản tươi sống ngon mà an toàn

Đừng để sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng chỉ vì thiếu hiểu biết về thực phẩm hay không tìm được nơi bán hải sản đảm bảo. Thực ra, trong thị trường hải sản tươi sống hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị bán hải sản ngon và uy tín cao. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ có đầy đủ yếu tố:

  1. Hải sản ngon
  2. Thái độ phục vụ của nhân viên vui vẻ, dễ thương, ân cần
  3. Giá cả hợp lý
  4. Có giao hàng tận nơi

Nước ta là một nước tiếp giáp với biển, nguồn thực phẩm hải sản dồi dào. Tuy nhiên, đối với những nơi như TpHCM, Hà Nội, việc ăn hải sản tươi sống khá khó khăn bởi không hề có biển. Do đó, hải sản sẽ được vận chuyển về đây để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, có vô số các thương hiệu bán hải sản từ ngoài chợ đến Online có thể khiến bạn lạc lối vì những lời ngon tiếng ngọt.

Nơi bán hải sản tươi sống đảm bảo sức khỏe

Sau đây, xin chia sẻ đến bạn các bí quyết để lựa chọn nơi bán hải sản tươi sống an toàn:

  1. Hải sản là sản phẩm bán ra phải có chất lượng đảm bảo
  2. Nhận viên cần có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo
  3. Giá hải sản tươi sống phải hợp lý khách hàng chấp nhận bỏ ra
  4. Dịch vụ đi kèm cần có đầy đủ như: chăm sóc khách hàng sau khi mua, giao hàng tận nơi

Hiện tại, có công ty chuyên bán hải sản đáp ứng được các yếu tố trên và còn kèm dịch vụ giao hàng tận nơi rất tiện lợi. Thương hiệu hải sản Ông Giàu chắc không còn xa lạ với nhiều người tại TpHCM. Đây là nơi chuyên bán hải sản được thành lập hợp pháp, lại có chứng nhận an toàn thực phẩm. Nếu nói về cả thương hiệu lẫn sự uy tín, Ông Giàu xứng đáng được khách hàng chào đón với sự niềm nở bởi dịch vụ tận tình khi có giao hàng tận nơi, thái độ nhân viên ôn hòa và khá chu đáo.

Cách thức liên hệ mua hải sản tươi sống có giao hàng tận nơi, bạn có thể tìm kiếm thông tin Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu với website http://chuyenhaisantuoisong.com/ và holtine: 0913.433.587 để đặt hàng. Đây là một gợi ý thiết thực nhất cho vấn đề mua hải sản ngon ở đâu an toàn hiện nay.

 

Bạn đang xem bài viết Nên mua hải sản tươi sống ở đâu uy tín và chất lượng trên website Do-gao.net. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.