Cách tạo tên kí tự đặc biệt trong game cf độc và lạ

Cách tạo kí tự đặc biệt CF sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây. Như các bạn đã biết việc đăng ký tên acc cf vip đẹp không phải là chuyện đơn giản. Game CF có những quy định riêng về cách tạo tên kí tự đặc biệt. Không giống những game khác như Truy Kích, tên acc CF được cho phép khi bạn sử dụng kí tự đặc biệt CF bên dưới. Nếu không đặt nick theo quy định, tên đó sẽ trở thành không hợp lệ.

Cách tạo ki tu dac biet

Kí tự đặc biệt CF được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Những nick có sử dụng kí tự đặc biệt CF thường rất đẹp và thu hút người chơi khác. Và cách tạo nó nằm ngay bên dưới.


Cách 1: Bấm phím Window + R. Rồi điền vào ô trống chữ Charmap, bấm Enter. Bảng kí tự đặc biệt hiện lên cho bạn chọn thôi.

Cách 2: Vào Charmap bằng đường dẫn Start/All Programs/Accessories/System Tool/Character Map.

Có nhiều kí tự đặc biệt đẹp trong Charmap cho các bạn tha hồ lựa chọn. Các bạn chỉ cần copy và dán vào tên nick game bằng Ctrl + C là được.

Cách 4: Nhấn giữ phím Alt trên bàn phím và những chữ số trên những phím bên phải có Num Lock. Bàn phím Laptop không có phím số riêng bên Num Lock thì không làm được nhé.

Nhìn vào hình phía trên ta có thể dễ dàng tạo kí tự đặc biệt đẹp như ví dụ sau đây:

VD :

Alt + 0153 = ™
Alt + 01414 = †

Bảng kí tự đặc biệt CF cho các bạn tham khảo

Sau khi tham khảo cách tạo tên kí tự đặc biệt CF ở trên. Các bạn có thể xem bảng kí tự đặc biệt dành cho game CF dưới đây.

Bảng kí tự đặc biệt trong game CF

Game CF có nhiều người chơi ở Việt Nam. Hiện nay độ hot của game vẫn chưa hề giảm chút nào. Do vậy, đặt một cái tên hot, đẹp cho nhân vật là nhu cầu tất yếu của game thủ. Đặc biệt là những game thủ giỏi.

Có nhiều kí tự đặc biệt để đặt tên cho nhân vật trong game CF mà bạn chỉ cần vào web sharevip và copy về dán thôi. Vào kí tự đặc biệt để xem nhé. Hơn 10000 kí tự đặc biệt đẹp trong game chờ bạn đấy.

Bạn đang xem bài viết Cách tạo tên kí tự đặc biệt trong game cf độc và lạ trên website Do-gao.net. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.